🍀 Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2022 – 2023. Được sự nhất trí của BGH trường Tiểu học Lê Văn Tám. Sáng thứ hai ngày 24/04/2023 trường MN Hướng Dương tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn 5 – 6 tuổi đi thăm quan Trường Tiểu học Lê Văn Tám. 🌸 Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường Mầm non Hướng Dương. Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các con mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. 🍀 Mong rằng buổi trải nghiệm hôm nay sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các con trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu. Chúc các con luôn vững bước, mạnh dạn, tự tin trong những ngày sắp tới! 🍀 Thay mặt trường MN Hướng Dương xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tiếp đón ân cần, chu đáo, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các con có một buổi trải nghiệm thật ý nghĩa. Chúc tập thể nhà trường luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Lượt xem: